TÌM DỮ LIỆU

Piano Roland Rp102 Model Hot Của Roland

Thảo luận trong 'ROLAND' bắt đầu bởi vietthanhmusic, 21/9/18.

 1. vietthanhmusic
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  vietthanhmusic Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đàn piano roland rp102 là sản phẩm của Roland đời mới được ra mắt thị trường vào năm 2017,Vui lòng đăng nhập đễ xem được Linkđã nâng cấp những model cũ để tạo nên cây đàn piano điện Roland RP102 .có những tính năng và âm thanh chân thực nhất và hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng
  [​IMG]
  Model mới của Roland có những ưu điểm khá tối ưu về mọi mặt
  - Chất lượng âm thanh hoàn hảo theo công nghệ SuperNATURAL
  tạo ra âm thanh chân thực . Công nghệ này tạo ra được nhiều màu sắc trong âm thanh, người chơi đàn tùy chỉnh được mức độ lớn, nhỏ, nhẹ, mạnh,... của âm thanh.
  [​IMG]
  - Kết hợp chế độ chơi hai người cùng lúc : piano roland rp102 đã tạo ra tính năng chơi hai người một lúc, giúp các bạn mới chơi có được sự hướng dẫn tốt nhất . Tính năng này cho phép chia cây đàn ra làm hai, mỗi bên 44 phím, 2 người sẽ cùng chơi cùng một lúc.
  [​IMG]
  - Bàn phím chuẩn PHA-4 chắc chắn: có thể nói bàn phím của Roland là một trong những hàng có độ bền khá cao , nói riêng về bàn phím của roland rp102 được cấu tạo bao gồm các vật liệu như : gỗ, thép, nhựa tổng hợp,... tạo nên tự chắc chắn , dù sử dụng trong thời gian dài bàn phím cũng vô cùng ổn định.
  [​IMG]
  - Kết nối bluetooth không dây: những cây đàn piano đời cũ thường cần dây cắm qua cổng USB thì cây đàn roland rp102 này đã được phát triển hơn bằng thiết bị kết nối không dây thông qua Bluetooth tới máy tính bảng, điện thoại của người chơi.
  - Ứng dụng Partner 2 dành cho người mới chơi. Bao gồm nhiều tính năng nhỏ như hiển thị nốt nhạc, thư viện bài nhạc, thu âm phát lại, trò chơi,... giúp người mới học có thêm nhiều kỹ năng chơi đàn hơn.
  - Mong rằng các thông tin về tính năng ở có thể giúp cho người đọc chọn được hiểu thêm về cây đàn piano Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link , nó cũng phù hợp cho rất nhiều đối tượng sử dụng : người mới tập hoặc người đã chơi thường xuyên.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.