TÌM DỮ LIỆU

Phim Hoạt Hình Giải Trí: Quỷ Lùn Khát Máu 2017

Thảo luận trong 'XÃ STRESS' bắt đầu bởi huynguyenduc, 17/8/18.

 1. huynguyenduc
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  huynguyenduc Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/8/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quỷ Lùn Khát Máu là một bộ phim hoạt hình mỹ 2017 được đạo diễn bởi Peter Lepeniotis và được viết bởi Michael Schwartz và Zina Zaflow từ một câu chuyện của Robert Moreland vì nó dựa trên cuốn sách của Jared Micah Herman và Kyle Newman và Somebody's Watching Me bởi nhạc sĩ Rockwell . Bộ phim, được sản xuất bởi 3QU Media, sao giọng của Becky G , Josh Peck , Olivia Holt , George Lopez , Patrick Stump và David Koechner.

  Gnome Alone - Quỷ Lùn Khát Máu là Vui lòng đăng nhập đễ xem được Linkhấp dẫn trong năm với nội dung phim mới lạ, cùng nhiều nhân vật khác nhau, đem lại không ít tiếng cười cùng sự hấp dẫn cho mọi lứa tuổi.

  Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link
  Phim Quỷ Lùn Khát Máu 2017
  Bộ phim tập trung vào một cuộc chiến tranh kéo dài hàng thế kỷ giữa những Gnomes lúng túng, những người bảo vệ trái đất và những tên Troggs đáng sợ và đói khát quyết tâm tiêu thụ mọi thứ trong tầm mắt. Khi học sinh trung học miễn cưỡng Chloe ( Becky G ) phát hiện ra rằng gnomes vườn nhà mới của cô không phải là những gì họ có vẻ, cô phải quyết định giữa việc theo đuổi một cuộc sống trường trung học mong muốn hoặc tham gia cuộc chiến chống lại các Troggs.

  Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link được mô tả là "cuộc hành trình của một cô gái để khám phá sự dũng cảm trong chính bản thân mình." Hành trình đó liên quan đến cô gái, Chloe, hợp tác với những chú chim trong nhà mới để tham gia vào trận chiến với người ngoài hành tinh từ một không gian khác.

  Bắt đầu khởi chiếu trong rạp chiếu phim: ngày 13 tháng 10 năm 2017 (Hoa Kỳ)
  Giám đốc: Peter Lepeniotis
  Nhà văn: Michael Schwartz, Zina Zaflow, Micah Herman, Rob Moreland, Kyle Newman
  Nhà sản xuất: John H. Williams, Patrick Worlock
  Diễn viên: Becky G, Josh Peck, George Lopez, Olivia Holt, Madison De La Garza, Patrick Stump, Jeff Dunham
  Công ty sản xuất: Smith Global Media, Cinesite, Vanguard Animation
  Âm nhạc: Patrick Stump
  Studio: 3QU Media
  Giấy chứng nhận: (PG)

  Trong Quỷ Lùn Khát Máu, Chloe và mẹ cô chuyển vào một căn nhà cũ rầm rộ đầy những cây gnomes trong vườn. Chẳng bao lâu Chloe, phát hiện ra nỗi kinh hoàng của cô, rằng những gnomes này thực sự còn sống, và đã được đặt ở đó để bảo vệ hành tinh khỏi những con quái vật nhỏ có nghĩa là Troggs. Chloe, nhận ra rằng cô phải tham gia lực lượng với những người bạn mới tìm thấy của mình, để ngăn chặn một cuộc xâm lược và cứu Địa Cầu.

  Các bạn Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link để xem thêm những bộ phim hoạt hình, phim mới nhất nhé.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.