TÌM DỮ LIỆU

Giá Học Đàn Guitar Là Bao Nhiêu?

Thảo luận trong 'DẠY - HỌC NHẠC TRỰC TUYẾN' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 7/5/18.

 1. lepvanthanh33
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  lepvanthanh33 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/5/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có khiếu âm nhạc? Bạn muốn chơi 1 nhạc cụ nào đó? Bạn đang có nhu cầu học đàn guitar nhưng không biết học phí thế nào? Giá học đàn guitar bao nhiêu 1 khóa hay có cần chuẩn bị sẵn đàn hay không? Hiểu được những băn khoăn trên, trong bài viết dưới đây, Vui lòng đăng nhập đễ xem được Linksẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết để bạn có thể hình dung rõ hơn về các chi phí cần thiết khi đầu tư học đàn guitar.

  [​IMG]


  Đối tượng của các lớp học đàn guitar

  Hiện nay, hầu hết các trung tâm dạy đàn guitar đều mở ra các khóa học cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi, không yêu cầu kiến thức đầu vào và đặc biệt là học theo nội dung học viên có nhu cầu. Chẳng hạn như tại Meloly, các bạn có thể đăng kí tham gia nhiều lớp học đàn guitar với những nội dung học khác nhau dưới đây:

  + Lớp học đàn guitar cho đệm hát cơ bản: dành cho học viên chưa có kiến thức nền tảng về đàn guitar hay nói đơn giản hơn là dành cho những học viên đang từ con số 0.

  + Lớp học đàn guitar cho đệm hát nâng cao: dành cho học viên đã có khả năng tự đánh đàn khá hoặc cho học viên đã hoàn thành lớp guitar cơ bản

  + Lớp học Guitar cấp tốc

  + Lớp học Guitar cổ điển

  + Lớp học đàn guitar điện


  Giá học đàn guitar

  Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm âm nhạc được mở ra, kể cả các cá nhân, giáo viên cũng có thể mở lớp học đàn guitar tại nhà. Vì vậy mà giá học đàn guitar cũng rất đa dạng. Có thể chỉ từ 250 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng/tháng, nhưng cũng có những trung tâm có giá từ vài triệu/tháng.

  Tuy nhiên, điều quan trọng cần xác định là chất lượng tại những nơi đó như thế nào, có đạt chất lượng hay xứng đáng với mức học phí đó hay không? Chúng tôi nghĩ rằng việc dạy học đàn guitar cũng như bao hình thức giao dịch khác, “tiền nào của nấy”.


  Nếu bạn đang có ý định theo học guitar một cách nghiêm túc, chúng tôi khuyên rằng bạn nên tìm các trung tâm đào tạo uy tín,chất lượng, đã được nhiều người theo học. Dù học phí tại những trung tâm này có cao hơn một chút so với bên ngoài nhưng sẽ giúp bạn tránh được việc vừa mất thời gian học, vừa mất tiền mà không đem lại kết quả gì.

  Melody là trung tâm đào tạo đàn guitar có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Những ai đã theo học tại melody đều có thể nhận thấy rằng đây là một đơn vị đào tạo rất chất lượng mà giá học đàn guitar cũng rất hợp lí, không hề đắt đỏ.

  Cụ thể như sau:

  + Học phí khóa 3 tháng: 3,000,000 đồng.

  + Học phí khóa 6 tháng: 6,000,000 đồng, ưu đãi còn 4,000,000 đồng và tặng đàn guitar cao cấp.

  + Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.

  + Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.

  + Học phí Dạy Kèm (1 kèm 1) là 2,000,000 đồng/tháng. Giờ học tự chọn, học viên có thể học tại nhà hoặc tại trung tâm tùy theo ý muốn.


  Nếu bạn đang ở Tp.HCM và muốn tìm một nơi để học đàn guitar thì Melody chính là một gợi ý tốt cho bạn.


  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc, chắc chắn rằng Moelody sẽ làm hài lòng tất cả những học viên.
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.