TÌM DỮ LIỆU

Audio Cải Lương Tâm Lý Tình Cảm Xã Hội Mới & Hay Nhất Của Nhiều Nghệ Sĩ Cải Lương Nổi Tiếng

Thảo luận trong 'XÃ STRESS' bắt đầu bởi nhacdanca_68, 9/5/18.

 1. nhacdanca_68
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  nhacdanca_68 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  https://cailuongvn.net/
  Nơi ở:
  https://cailuongvn.net/
  Mời quý vị và các bạn theo dõi những audio, Vui lòng đăng nhập đễ xem được Linktrọn bộ tâm lý xã hội hay nhất do nhiều nghệ sĩ cải lương nổi tiếng như Vũ Linh, Tài Linh, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Thanh Ngân... nổi tiếng nhất.
  Vui lòng đăng nhập đễ xem được Linkphản ánh những thực trạng xã hội thiết thực nhất.

  1. Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link Bí Mật Trái Tim – Tuyển tập cải lương tâm lý xã hội hay nhất – Vũ Linh, Tài Linh
  2. Làm dâu nhà giàu – Tuyển tập cải lương tâm lý xã hội NSUT Vũ Linh, NSUT Ngọc Huyền, NSUT Minh Vương
  3. Cải lương Mối tình nghèo – Trọn bộ cải lương xã hội NSUT Vũ Linh, Tài Linh, Châu Thanh
  4. Tuyển tập cải lương xã hội Tiễn biệt do nghệ sĩ Lệ Thủy, Minh Vương, Thanh Ngân, Vũ Luân, Linh Tâm, Kiều Oanh, Chí Linh
  5. Tuyển tập trọn bộ video cải lương tâm lý xã hội Bước Chân Hoang Vũ Linh – Thanh Ngân
   
 2. nhacdanca_68
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  nhacdanca_68 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  https://cailuongvn.net/
  Nơi ở:
  https://cailuongvn.net/
  Tuy mới thành hình từ năm 1919 Vui lòng đăng nhập đễ xem được Linkđã có một chỗ đứng trong nền âm nhạc cổ truyền Việt Nam. Đặc biệt là được ra đời vào buổi giao thời giữa hai nền văn minh Âu, Á nên Cải Lương chịu ít nhiều ảnh hưởng về phong cách diễn xuất của nền kịch nghệ Tây Phương nhưng vẫn giữ được nét nhạc ngũ cung cổ truyền của Việt Nam nên đã được liệt kê vào bộ môn cổ nhạc.

  Trước khi Cải Lương thành hình thì tại miền Nam đã có Hát Bội và Nhạc Tài Tử. Đến đầu thế kỷ 20, do sự cưỡng bách giáo dục của người Pháp tại miền Nam nên nền tân nhạc và kịch nghệ của Tây phương đã được người dân miền Nam biết đến và Nhạc Tài Tử đã được trình diễn trước công chúng thay vì dưới dạng nhạc thính phòng như trước. Năm 1915 Nhạc Tài Tử chuyển thể từ đơn ca qua “Ca Thay Phiên”, sau đó thành “Ca Ra Bộ” và rồi kết hợp với bộ môn kịch nói mà trở thành bộ môn Cải Lương như ngày nay.

  Mời các bạn đón nghe những vở Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link hay nhất :
  • Cải lương Bông hồng sa mạc – Tuyển tập những vở cải lương trọn tuồng cổ hay NSUT
  • Cải Lương Hồ Quảng 2017: Hai Chiều Ly Biệt Tập 2 – Lệ Thủy, Minh Vương – Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link
  • Cải lương xưa: Vũ Linh Lệ Thủy – Trích Cải Lương Hồ Quảng Dương Gia Tướng (Hai Chiều Ly Biệt)
  • Cải Lương Xưa | Tình Tục Duyên Ma ( Cải Lương Hồ Quảng,Tuồng Cổ ) NSUT Vũ Linh, Phương Mai
  • Cải lương tuồng cổ: Lọ nước thần (cực hay) NSUT Minh Vương, NSUT Phương Hồng Thủy, NSUT Thanh Ngân
   
 3. nhacdanca_68
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  nhacdanca_68 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  https://cailuongvn.net/
  Nơi ở:
  https://cailuongvn.net/
  Nghe cải lương xưa nguyên tuồng trước 1975 - Cải lương tuồng cổ trước 1975
  Hai tiếng "Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link" có nghĩa là "Sửa đổi cho tốt hơn". Từ xưa ở Việt Nam không có lối diễn tuồng nào khác hơn là hátChèo hay hátTuồng (ở Bắc Phần) và hát bội (ở Trung và Nam Phần). Ðến 1917, khi Vui lòng đăng nhập đễ xem được Linkra đời, người mình nhận thấy điệu hát này có thể tân tiến hơn điệu hát bội, nên cho đó là một việc cải thiện điệu hát xưa cho tốt hơn. Vì lẽ ấy người mình dùng hai tiếng "Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link" để đặt tên cho điệu hát mới mẻ này.

  Ngoc Huyen - Kim Tu Long Trước kia ở rải rác trong các tỉnh Nam Phần (Nam bộ) có những ban tài tử đờn ca trong các cuộc lễ tư gia, tân hôn, thăng quan, giỗ,... Nhưng không bao giờ có đờn ca trên sân khấu hay trước công chúng. Qua năm 1910, ở Mỹ Tho có ban tài tử của Nguyễn Tống Triều, tục gọi Tư Triều gồm bản thân Tư Triều (chơi đờn kìm), Chín Quán (đờn độc huyền), Mười Lý (thổi tiêu), Bảy Vô (đờn cò),Cô Hai Nhiễu (đờn tranh) và Cô Ba Ðắc (ca). Ban tài tử này đờn ca rất hay vì phần đông đã được chọn đi trình bày cổ nhạc Việt Nam tại cuộc triển lãm ở Pháp mới về.

  Năm 1911, Nguyễn Tống Triều muốn đưa ca nhạc ra trước công chúng, nên thương lượng với chủ nhà hàng "Minh Tân khách sạn" ở ngang ga xe lửa Mỹ Tho – Sài Gòn để ban tài tử đờn ca giúp vui cho thực khách. Người đến nghe ngày càng đông. Nhận thấy sáng kiến này có kết quả khả quan, Thầy Hộ, chủ rạp hát bóng Casino, phía sau chợ Mỹ Tho, muốn cho rạp hát mình đông khán giả bèn mới ban tài tử đến trình diễn mỗi tối thứ bảy và thứ tư trên sân khấu và đã được công chúng hoan nghênh nhiệt liệt.

  Sân khấu thời bấy giờ cũng được dàn dựng rất đơn giản. Cái màn bạc dùng làm bối cảnh (fond), kế đó có lót một bộ ván, trước bộ ván có để một cái bàn chưn cheo. Hai bên sân khấu có để cây kiểng. Các tài tử đều ngồi trên bộ ván và mặc quốc phục xem thật nghiêm trang.

  Sáng kiến đưa đờn ca tài tử lên sân khấu của Tư Triều từ năm 1912 tại Mỹ Tho đã lan tràn đến Sài Gòn và nhiều tỉnh ở Nam Phần. Năm 1913 – 1914, chủ nhà hàng ở sau chợ Mới, Sài Gòn, là "Cửu long giang" nghe danh tiếng ban tài tử nên đã xuống tận nơi để mời về. Ông Năm Tú là người có công nhất trong việc gây dựng lối hát Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link buổi ban đầu. Ông mướn thợ vẽ tranh cảnh phỏng theo lối trang trí rạp hát Tây Sài Gòn. Ông mua sắm y phục cho đào kép khá chu đáo và nhờ nhà văn Trương Duy Toản soạn tuồng.

  Ông cất một cái rạp hát rộng lớn và đẹp đẽ gần chợ Mỹ Tho để cho ban ca kịch của ông trình diễn. Ðiệu hát cải lương chính thức hình thành từ đó và ngày càng phát triển mạnh, nhiều Ban được thành lập.

  Có thể nói, sân khấu cải lương là sản phẩm tất yếu của hoàn cảnh xã hội Việt Nam, chính xác hơn là xã hội Nam bộ lúc bấy giờ. Chính vì vậy nó trưởng thành rất mau. Vài ba năm đầu thập kỷ 20, nó còn đang chập chững những bước đầu tiên. Năm 1931 nó đã chính thức được giới thiệu ở ngoài nước với danh nghĩa một loại hình nghệ thuật hiện đại ngang hàng tuồng chèo đã có nhiều thế kỷ lịch sử. Nó ra đời thu hút được đông đảo khán giả và hát bội chịu phần thua kém. Từ Nam Kỳ nó Bắc tiến và tuồng, chèo dần dần nhường bước. Trong hơn nửa thế kỷ, sân khấu cải lương vượt xa các loại hình sân khấu khác về thế mạnh, có thời kỳ nó giữ địa vị độc tôn, thu hút khán giả nhiều hơn các loại sân khấu khác, chỉ kém có điện ảnh.
  Nhận xét
   
 4. nhacdanca_68
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  nhacdanca_68 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  https://cailuongvn.net/
  Nơi ở:
  https://cailuongvn.net/
  Tuyển tập cải lương - nhạc cải lương Việt Nam hay nhất


  "Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link" là "một loại hình nghệ thuật nổi tiếng" có lịch sử lâu đời. Những tác phẩm cải lương đặc sắc ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng mãi cho đến ngày hôm nay.

  Cải lương là một loại hình kịch hát có nguồn gốc từ miền Nam Việt Nam, hình thành trên cơ sở dòng nhạc Đờn ca tài tử và dân ca miền đồng bằng sông Cửu Long, nhạc tế lễ.
  Mời các bạn đón nghe Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link, cải lương xưa trước 1975, cải lương tâm lý xã hội, những trích đoạn Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link hay nhất tại đây.
  • video cai luong
  • cai luong coi tinh
  • cai luong mp3
  • cai luong hai
  • phim cai luong
  • xem cai luong xa hoi
  • xem cai luong xua
  • cai luong me
   
 5. nhacdanca_68
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  nhacdanca_68 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  https://cailuongvn.net/
  Nơi ở:
  https://cailuongvn.net/
  Cải lương Việt - Tuyển tập cải lương Việt Nam hay nhất

  Hiện nay, Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link ít thấy kịch bản mới, vở tuồng hay. Nếu có đi chăng nữa cũng chưa gây được sự háo hức, quan tâm ủng hộ nhiệt tình của giới khán thính giả hâm mộ. Trong vở tuồng, những câu văn bóng bẩy hay khách sáo mà không có nội dung sâu sắc, không còn hấp dẫn được đa số khán giả. Gần đây, có vài vở tuồng đặc biệt như "Kim Vân Kiều" và "Chiếc áo thiên nga" đã hấp dẫn được một số đông khán giả. Tuy nhiên, đối với tôi, đó chỉ là tổng hợp các bộ môn kịch nghệ, tạo một không gian rộng lớn và hoành tráng, tập hợp được những tài danh trong các giới ca múa nhạc kịch, phối hợp cổ nhạc, tân nhạc và nhạc phương Tây. Chất Cải lương chỉ đóng góp được một phần tư trong cấu trúc vở diễn. Những vở tuồng đó cũng chỉ diễn được một đôi nơi và một vài lần vì không phải ở đâu cũng có một không gian rộng rãi như sân vận động lớn, không phải lúc nào cũng huy động được mấy trăm nghệ sĩ thượng thặng sẵn lòng không lấy tiền thù lao theo bình thường mà biểu diễn để góp phần làm sống lại nghệ thuật Cải lương. Tôi chưa có dịp phân tích rõ những ưu điểm và khuyết điểm trong loại hình kịch nghệ đó nhưng hai vở tuồng trên không thể phổ biến rộng rãi trong quần chúng.

  Trong thực tế hôm nay ít có kịch bản hay, hấp dẫn, không có những vở tuồng mới được viết ra với lối văn biền ngẫu như ngày xưa. Văn bảnVui lòng đăng nhập đễ xem được Link hôm nay có rất nhiều câu nói thường ngày như ta được nghe trong các vở kịch trong khi Cải lương là một "nghệ thuật ca kịch"chớ không phải là một vở kịch có ca như đa số vở cải lương ngày nay ! Bài ca, giọng ca có sức hấp dẫn rất lớn đối với khán giả mà trong đa số các vở tuồng ngày nay, người viết tuồng chỉ chú trọng những lúc chen vào một đôi câu vọng cổ để diễn viên ca cho "mùi" mà bỏ qua nhiều bài nhỏ rất hay thường dùng trong các vở tuồng xưa như "Kim tiền" , "Ngũ điểm", "Bài tạ", "Thu hồ" "Khổng Minh toạ lầu" v.v... Trong các đoạn sôi động về tình cảm như cha hay chồng giận rầy con hay mắng vợ, ngày nay chỉ dùng lời của kịch nói. Ngày xưa, người nổi giận sung thiên thì ca bài "Khổng Minh tọa lầu" hoặc lớp đầu, lớp ú của bài "Tây Thi", còn người bị rầy mắng thì ca bài "Hành vân" hoặc "vọng cổ nhịp 8 hay nhịp 16." Ngày xưa thường gọi là "ca Cổ Thi" (Vọng cổ và Tây Thi)

  Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link Việt Nam giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống văn hóa dân tộc bằng cách sưu tầm và lưu giữ những giá trị văn hóa dân tộc.
  Mời quý vị đón nghe những vở cải lương tâm lý xã hội nổi tiếng:

  1. Ảo ảnh
  2. Màu tím biển chiều
  3. Gió đưa cành liễu
  4. Kiếp chung chồng
  5. Ngang trái duyên đầu giọt đắng tình say
  6. Chị chồng nàng dâu
  7. Thuyền tình lạc hướng
  Mời quý vị nghe và tải nhạc mp3, video tại địa chỉ cailuongvn,net, chúc quý vị theo đuổi với niềm đam mê của mình.
   
 6. nhacdanca_68
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  nhacdanca_68 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  https://cailuongvn.net/
  Nơi ở:
  https://cailuongvn.net/
  Nghe nhạc cải lương, xem video cải lương

  Cải lương là gì?

  Đây là một loại hình nghệ thuật sân khấu được cải cách mới từ hát Bộ (đừng nhầm với hát Bội), nội dung của hát Bộ được kết tinh bằng hình thức ca diễn của Ca ra bộ cộng với cách xây dựng nhân vật và bố trí lớp lang của các loại tuồng cổ và kịch nói phương Tây, đây cũng là những yếu tố cơ bản của Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link nhưng đã được nâng thêm một bước nữa để trở thành một loại hình nghệ thuật rất đặc biệt, đó là nghệ thuật sân khấu Cải lương.


  Đối với vấn đề này, Nhà nghiên cứu Vương Hồng Sển đã viết trong Hồi ký 50 năm mê hát Vui lòng đăng nhập đễ xem được Linkcủa ông như sau “Các điệu ca ra bộ, hát bộ và cải lương sau này đều chịu ảnh hưởng các buổi hát những kỳ bãi trường do các trường Trung học Taberd, Mỹ Tho, trường tỉnh Sóc Trăng dưới thời ông đốc Tây Francois Gros dạy và tập hát theo kiểu Tây phương, sau người mình áp dụng qua điệu hát mới, trước khi đặt tên đó là hát cải lương”. Nhưng từ lúc hai chữ cải lương được đề cập cho đến khi một đoàn hát đầu tiên mang tên này ra đời là một thời gian khá lâu.

  Nghe nhạc Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link, xem video cải lương tại cailuongvn.net

  Có thể các bạn tìm kiếm thêm:

   • cải lương video
   • cải lương tâm lý xã hội
   • xem cải lương hay
   • cải lương vũ linh
   • coi cải lương
   • cải lương mp3
   • vở cải lương
   • cải lương ngọc huyền
   • cải lương xưa
   
 7. nhacdanca_68
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  nhacdanca_68 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  https://cailuongvn.net/
  Nơi ở:
  https://cailuongvn.net/
  uyển tập nhạc cải lương Việt Nam

  Nhạc Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link tuyển tập:
  cai lương xưa, nhac cai luong, Những video cải lương mới nhất từ trước 1975 đến NAY, video cai luong, phim cai luong, cai luong haixem cai luong xa hoi,xem cai luong xua.
  Các bạn có thể tìm kiếm thêm:
  • Những trích đoạn Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link xưa hay nhất mọi thời đại trước 1975
  • tuồng cải lương xưa mp3
  • cải lương xưa đêm lạnh chùa hoang
  • cai luong xua truoc 1975
  • nhung tuong cai luong xua truoc 1975
  • cải lương xưa máu nhuộm sân chùa
  • trích đoạn cải lương xưa
  • cai luong xua va nay
  • nghe cai luong xua nguyen tuong
  • cai luong xua truoc 1975 mp3
  • nhung tuong cai luong xua truoc 1975
  • trich doan cai luong truoc 1975 mp3
  • cai luong truoc 1975 dem lanh chua hoang
  • nghe cai luong xua nguyen tuong
  • cai luong truoc 1975 hung cuong
  • cai luong xua nguyen tuong nguoi tinh tren chien tran
  • cai luong xua mp3
   
 8. nhacdanca_68
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  nhacdanca_68 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  https://cailuongvn.net/
  Nơi ở:
  https://cailuongvn.net/
  Tổng hợp những video cải lương xưa nguyên tuồng trước năm 1975 hay nhất và nổi tiếng nhất.

  Vui lòng đăng nhập đễ xem được Linklà một loại hình văn hóa nghệ thuật sân khấu lầu đời tại Việt Nam. Xuất hiện từ trước những năm 1975 và được gìn giữ tiếp nối cho đến ngày nay. Sau đây là tổng hợp video những vở tuồng cải lương xưa nguyên tuồng hay nhất và nổi tiếng nhất do các nghệ sĩ tên tuổi, tài năng và được yêu thích từ trước đến nay thể hiện. Mời quý vị và các bạn cùng nhau thưởng thức:


  • Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link xưa đêm lạnh chùa hoang
  • tuồng cải lương xưa
  • cải lương xưa máu nhuộm sân chùa
  • cai luong xua truoc 1975
  • cải lương xưa lan và điệp
  • cai luong xua mp3
  • trích đoạn cải lương xưa
  • nhung tuong cai luong xua truoc 1975
   
 9. nhacdanca_68
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  nhacdanca_68 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/8/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  https://cailuongvn.net/
  Nơi ở:
  https://cailuongvn.net/
  Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link Net - Những Video cải lương mới nhất từ trước 1975 đến nay

  Vì sao Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link được nhiều người đón nhận?

  Hát Bội là lối diễn xuất cho một lớp người biết thưởng thức xem, còn Cải lương là lối diễn cho mọi thành phần xem. Từ giới thượng lưu đến những người bình dân đều có thể là khán giả của cải lương. Nghệ thuật cải lương rất dễ hiểu. Lời văn giản dị, gần gũi với đời sống hàng ngày.


  Nội dung các vở Vui lòng đăng nhập đễ xem được Link thường đi sát với quần chúng. Khi xem tuồng xã hội, khán giả có cảm tưởng hoàn cảnh của các vai tuồng có thể xảy đến cho mình và do đó sự cảm xúc càng thêm mạnh và in sâu vào trí não.
  Ngoài ra, cải lương có đủ các thú tiêu khiển "cầm ca thi họa" để cho khán giả thưởng thức. Trước hết có âm nhạc cổ điển, nhạc Âu và ca ngân nhiều bản tân và cổ. Kế đó có những lời văn và câu thơ soạn theo lối dễ hiểu... Cải lương còn cho xem những tranh cảnh hội họa và gợi khiếu thẩm mỹ về kiến trúc và xây dựng vở kịch, từ hình thức đến nội dung.
  Sau hết là cách sử dụng ánh sáng trên nhiều màu sắc tươi đẹp của y trang và tranh cảnh.
  Mỗi người một câu hỏi

  Nghệ sỹ ưu tú Lệ Thủy

  So với mấy năm trước, dường như năm nay chị ít đi hát tăng cường cho các đoàn tỉnh mà chị làm việc từ thiện nhiều hơn, vì sao vậy?

  Le Thuy
  Năm nay mưa gió nhiều, bà con làm ăn ngày càng khó nên đi coi hát không đông. Ða số các đoàn bị kẹt mưa, phải ăn nằm lây lất. Mấy năm trước kể từ năm có trận lụt lớn, thấy bà con khổ sở, tôi cũng không yên. Nhờ có quan hệ rộng tôi đã tập hợp được một nhóm bạn có lòng hảo tâm (có cả một số người ở nước ngoài) sẵn sàng ủng hộ khi tôi kêu gọi. Tất nhiên mình luôn phải đi đầu... Gần đây nhất, không chỉ có mình tôi mà còn nhiều nghệ sỹ khác nữa như Kim Cương, Hồng Nga...

  NSƯT Thanh Tòng

  Anh đã làm gì cho sân khấu tuồng cổ? Theo anh điều gì là khả thi để vực dậy cải lương tuồng cổ Việt Nam?
  Tôi chỉ thực hiện được một số trích đoạn tuồng cổ trên sân khấu công viên Ðầm Sen, Kỳ Hòa... như An dương Vương, Lưu Bình Dương Lễ, Bức ngôn đồ Ðại Việt, Ngọn lửa Thăng Long... không có điều kiện để dàn dựng một vở hoàn chỉnh cho các em, các cháu. Ðáng mừng là các cháu Trinh Trinh, Tú sương, Quế Trân... đã có tay nghề khá vững vàng. Làm nghệ thuật không thể chắp vá. Chỉ có một sân khấu nghiêm túc, hoàn chỉnh về kịch bản dàn dựng và diễn xuất mới mong vực dậy sân khấu cải lương.

  NSƯT Nam Hùng

  Nam Hung - To Thanh HungHơn 4 năm qua, anh miệt mài với công việc từ thiện ở Ban ái hữu, không chỉ vận động mạnh thường quân giúp đỡ cho nghệ sỹ nghèo mà còn đề xuất xin Hội bảo trợ bệnh viện miễn phí cho nghệ sỹ nghèo vào khám, chữa bệnh: vận động mọi người bỏ tiền trồng cây ở Khu Dưỡng lão... Bản thân anh rất ít đi hát, làm như vậy có phải anh có "hậu phương" vững chắc?
  Tuổi tôi bây giờ đôi ba tháng nhận show truyền hình, tôi diễn, vợ tôi diễn. Ðôi lúc tôi cũng được mời dàn dựng vài vở cải lương. Nhưng cảnh tình mấy năm qua cuộc sống vợ chồng tôi... hết sức khó khăn. Nhưng, làm từ thiện mà nghĩ đến bản thân mình thì làm sao công việc trọn vẹn được? Thời gian qua làm được nhiều việc ở Ban ái hữu cũng là nhờ Hồng đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều. "Hậu phương của tôi đó".

  NSƯT Tô Kim Hồng

  Tôi từng thấy chị ghen trên sân khấu (vai bà quan huyện vở Ngao Sò ốc hến) thật dễ sợ. Ông Hùng đi hoài, bỏ nhà bỏ cửa để một mình chị lo, y như hồi trước ông quan huyện đi khám..."điền thổ" vậy, chị đã từng ra tay chưa?
  (Ðỏ mặt) Không có đâu Ông đi đâu mình biết hết. Tính ổng không có liếc ngang liếc dọc mà chỉ có... nhậu thôi. Nhưng nếu có ghen thì mình sẽ... ghen đằm thắm hơn bà quan huyện nhiều.

  NS Thoại Mỹ

  Mỹ có tin vào duyên số không? Tại sao?
  Thoai My(Cười, một lúc sau e dè nói) Em... có chấm tử vi; ở cung phu là lận đận, nhiều lá số cũng nói như vậy, nhưng em không tin lắm. Em không phải là người cả tin. Hồi đó đến giờ đi coi cho vui nhưng ít khi để bụng chuyện bói toán (vì thường chỉ làm mình thêm lo thôi). "Ðường dài" không biết ra sao, hiện tại nói chị đừng cười, em có lận đận nên cũng hơi tin chút xíu. Còn sau này... biết ra sao ngày sau? Chẳng biết còn lận đận cỡ nào nữa chị ơi...

  NS Minh Vương

  Là một người đàn ông –nghệ sỹ, anh quan niệm như thế nào về hạnh phúc?
  Trong cuộc sống gia đình, trong mối quan hệ vợ chồng, hạnh phúc là hai người phải biết tôn trọng nhau, Thiếu sự "tương kính" này thì không thể có sự êm ấm, nếu có thì hoàn toàn giả tạo. Tôi không phải là người cầu kỳ, khó tính, cũng không mơ hạnh phúc ở ngoài tầm tay. Quan niệm của tôi đơn giản lắm. Niềm vui, hạnh phúc chỉ trong tầm tay mình, do mình tự tạo lấy, đâu có cái gì tự nhiên đến mà mình không phải trả giá? Tôi cũng không hẳn là người thích phiêu lưu, đôi khi chỉ vì hoàn cảnh đẩy đưa... Thực lòng tôi không muốn làm điều gì xúc phạm người khác, nhứt là phụ nữ!

  NS Thanh Ngân

  Có gì thay đổi trong cuộc sống và trên bước đường nghệ thuật của Thanh Ngân?
  Em rất vui sướng khi đoạt Huy chương vàng giải Trần Hữu Trang. Từ lần thử thách ấy em thấy mình vững vàng hơn trong nghề nghiệp, nhưng vẫn còn phải học hỏi nhiều. Cuộc sống của em bây giờ bận rộn lắm. điều làm em lo lắng là làm sao mỗi bài ca, mỗi trích đoạn của em đều phải thực sự có chất lượng...

  NS Châu Thanh

  Mặc dù anh không được... bảnh trai lắm, nhưng tôi biết có rất nhiều cô "chết" vì anh. Có lúc nào nghĩ lại anh thấy mình có lỗi với... một ai đó không?
  (Im lặng một lúc khá lâu rồi bắt đầu nói... cà lăm) A... à... để dò lại xem. Nếu... nếu... nói không thì mọi người có tin không? Ðó là... là chuyện hồi đó, xa xưa lắm rồi, lúc trẻ ai mà không có chút chút. Riêng tôi, có "ít xịu" hà. Bản tính tôi không phải là người lãng mạn, thiệt tình là vậy. Hiện tại, gia đình tôi đã ổn định, sau 10 năm lang thang tôi đã "quẹo" trở về "bến" cũ... và có thêm đứa con thứ ba.
  Các bạn có thể tìm kiếm thêm các từ khóa liên quan đến cải lương 1975 tại đây:

  trich doan cai luong truoc 1975
  cai luong truoc 1975 dem lanh chua hoang
  cai luong xua truoc 1975 mp3
  cai luong truoc 1975 hung cuong
  cải lương trước 1975 nguyên tuồng
  nhung tuong cai luong xua truoc 1975
  trich doan cai luong truoc 1975 mp3
  cải lương tuồng cổ trước 1975
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.